Ultherapy là gì ? Ưu điểm của công nghệ này ?

Sau độ tuổi 30 thì lượng collagen tự nhiên của cơ thể giảm đi đáng kể và không phục hồi lại. Thì lúc này da sẽ hiện tượng chảy xệ, kèm theo những nếp nhăn và bắt đầu lão hoá dần thế nên nhiều người tìm mọi cách để lấy lại được làn da như lúc còn trẻ của mình trong đó có phẫu thuật, căng chỉ và vô vàn phương pháp khác…

Vậy Ultherapy là công nghệ gì ?

7115b6c62171fb2fa260 - Ultherapy là gì ? Ưu điểm của công nghệ này ?

Ultherapy là công nghệ sử dụng sóng âm siêu hội tụ vi điểm giúp tác động vào các mô của da và kích thích tăng sinh collagen và elastin bằng mức năng lượng 60-70 độ, giúp tái cấu trúc của da, nâng đỡ những phần cơ bị chảy xệ.

Ưu điểm của công nghệ này là gì ? 

Hiện tại ngoài thị trường làm đẹp có rất nhiều phương pháp để tái tạo lại cấu trúc của da để da hạn chế việc chảy xệ, nâng cơ…Như căng chỉ, hoặc phẫu thuật đa số sẽ liên quan tới xâm lấn, đối với những ai sợ kim hoặc sợ đau thì phương pháp này không dành cho họ và các phương pháp này sẽ tốn thời gian nghỉ dưỡng và sau khi làm xong khách hàng có thể phải đeo băng bịt mặt từ 2-3 tuần và sẽ phát huy tác dụng sau 2-3 tháng cũng như trong khoảng thời gian này, khách hàng sẽ hạn chế hoạt động mạnh các bó cơ để tránh tình trạng đứt chỉ, cũng như là sẽ có vết sẹo để lại trên da sẽ biến mất trong khoảng thời gian hơn 6 tháng.

Còn đối với công nghệ Ultherapy này vì nó là phương pháp KHÔNG XÂM LẤN nên sẽ không cảm giác đau chỉ có cảm giác hơi nóng ấm mặt. Sau khi dùng xong thì khách hàng không cần phải nghỉ dưỡng và sau 6 tháng collagen tiếp tục tăng sinh khiến da trắng sáng hơn và nâng những phần cơ chảy xệ giúp cho khách hàng trẻ lại thêm tầm 10 tuổi. Nên công nghệ này khá được chị em ưa chuộng !!!

Chi phí của công nghệ này ra sao ?

Đối với công nghệ này thì chi phí khá là cao từ 9 triệu cho cho 1/vùng cho tới 60 triệu đổ lại cho toàn mặt. Nhưng sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm.

Evie Clinic – 254D Nguyễn Đình Chiểu Q3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *