Thon gọn hàm không phẫu thuật có hiệu quả không ? kéo dài bao lâu ?

Hiện nay ngành làm đẹp đang dần được ưa chuộng hơn, các công nghệ cao các phương pháp xâm lấn cũng dần được xuất hiện nhiều hơn. Cùng Evie tìm hiểu về phương pháp làm thon gọn hàm không xâm lấn nhé !!

 

Tại sao phương pháp thon gọn hàm không phẫu thuật lại được ưa chuộng mà không phải phương pháp khác ? 

 

 Hiện nay có nhiều phương pháp dùng để làm thon gọn vùng cơ hàm, cằm có thể kể đến như phẫu thuật để làm thon gọn hoặc gọt cằm, tiêm botox, căng chỉ…Đa số các phương pháp được kể trên đều phải xâm lấn cũng như cần thời gian để nghỉ dưỡng.

 

Còn đối với phương pháp thon gọn hàm không phẫu thuật, sử dụng loại máy ứng dụng sóng siêu âm hội tụ để tác động tầng cơ mặt với độ sâu là 4,5mm tại đây loạt sóng siêu âm hội tụ sẽ tác động vào lớp hạ bì của da, giúp da sản sinh Collagen và Eslatin để tạo săn chắc, đồng thời tái cấu trúc các mô dưới da để làm giảm nếp nhăn cũng như hạn chế việc da chảy xệ. Thời gian thực hiện sẽ rơi vào tầm 90 phút.

Vậy có duy trì vĩnh viễn không ? 

Cơ thể chúng ta sở hữu một lượng collagen tự nhiên và chúng sẽ giảm đi và không tái tạo lại sau 25 tuổi, phương pháp này sẽ duy trì cho làn da của chúng ta được 3-5 năm cũng như sẽ tiếp tục tăng sinh liên tục sau 6 tháng nhưng không thể tránh khỏi sự hao hụt collagen tự nhiên của da.

 

Liệu trình Gold-Lift tại Evie Clinic : 

  • Không xâm lấn, không nghỉ dưỡng
  • Tăng sinh Collagen liên tục sau 6 tháng
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, làm da mịn màng và trắng sáng
  • Tái cấu trúc da, giúp thon gọn cơ mặt nâng cơ những phần da chảy xệ 

nang co hifu cong nghe1 - Thon gọn hàm không phẫu thuật có hiệu quả không ? kéo dài bao lâu ?

 

Evie Clinic : 254D Nguyễn Đình Chiểu Q3
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *