Bí quyết có một làn da đẹp như Lê Dương Bảo Lâm

Nghệ sĩ luôn là người phải giữ cho mình một gương mặt trắng sáng, ít khuyết điểm để có thể thoải mái tự tin giao lưu với khán giả, nhưng một số nghệ sĩ thì lại có các khuyết điểm khác nhau, như mụn hoặc sẹo rỗ thậm chí là nám. Thì hôm nay theo chân Evie tìm hiểu Nghệ Sĩ Hài Lê Dương Bảo Lâm sử dụng dịch vụ gì tại Evie nhé.

Da của Lê Dương Bảo Lâm gặp vấn đề gì ?

Theo chia sẻ của anh :

Lâm hay đi đóng phim, đi diễn chính vì vậy Lâm hay ra nắng rất nhiều cũng như tiếp với ánh đèn, tại vì ngày nào Lâm cũng diễn sân khấu hết. Cho nên là da của Lâm gặp vấn đề là bị lỗ chân lông to do make up quá nhiều khiến da bị bít tắt và Lâm cũng gặp vấn đề thứ 2 là Tàn Nhang do di truyền từ mẹ, chính vì vậy khi da mặt của Lâm chưa make up thì Lâm rất tự ti

Lí do Lâm biết đến Evie Clinic ?

Khi mà Lâm đi quay thì có vài anh chị mà Lâm quen biết, da cũng không được lắm nhưng mà sau khi đi quay thì da mặt lại khác quá vậy. Rồi được giới thiệu đến đây và khi đến đây cũng tìm hiểu rất là kỹ, bởi vì thẩm mỹ viện bây giờ mọc lên như nấm vậy đó vì mình giao gương mặt của mình cho họ làm, gương mặt của mình là gương mặt kiếm tiền nữa. Chính vì vậy Lâm đã phải suy nghĩ rất kĩ khi giao cho bác sĩ ở đây đụng đến da mặt của mình.

Lâm cảm giác như thế nào sau khi điều trị tại Evie ?

Lâm đã không thất vọng khi đã giao đúng bác sĩ và sau 5 lần điều trị tại Evie thì đã cải thiện rất nhiều, như quý vị thấy rất rõ rồi trước đây khi gương mặt của Lâm khi mà cận vô thì Lâm rất mặc cảm. Thì ngày hôm nay thì Lâm đã tự tin với gương mặt sáng và nụ cười tỏa nắng.

Lâm có điều gì muốn chia sẻ với khán giả không ?

Quý vị ơi phần kết quả của da mặt rất là quan trọng bởi vì phụ thuộc vào vấn đề chúng ta điều trị có sớm hay không, đừng để mọi chuyện quá muộn rồi chúng ta mới bắt đầu điều trị, lúc đó chúng ta điều trị chắc chắn sẽ không hiệu quả bằng cái lúc mà nó chỉ mới nhem nhóm vài khuyết điểm trên da thôi và điều quan trọng là hãy chọn nơi uy tín cũng như là bác sĩ uy tín dể giao gương mặt của mình, đừng để tiền mất tật mang như Lâm trước đây.

Thì Evie xin cảm ơn những chia sẻ của Lâm, chúc Lâm càng ngày càng thành công và thật nhiều sức khoẻ.

Evie Clinic – 254D Nguyễn Đình Chiểu Q3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *